Bó dây cáp túi khí
Đây là một hệ thống dây cung cấp năng lượng và tín hiệu của một thiết bị an toàn thụ động được thiết kế để tự động bơm phồng túi khí để bảo vệ hành khách khỏi bị bật về phía trước trong trường hợp va chạm.

Quy trình sản xuất bó dây cáp túi khí

Nguyên liệu nhập

Quy trình kiểm tra nhập khẩu nguyên vật liệu

Khi sản phẩm được nhập vào thì đối tượng kiểm tra xem có vấn đề hay không là chất lượng.

Tình trạng kho nguyên liệu (dây điện / thiết bị đầu cuối /khác)

Khi hoàn thành việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm thì được di chuyển đến kho nguyên liệu, và được bảo quản trên kệ tải sau khi đã được phân loại từng vật phẩm

Quy trình cắt và ép

Quy trình cắt và ép

1. Đây là một hoạt động sửa chữa ngăn ngừa ăn mòn hoặc phá vỡ thiết bị dây diện hoặc ổ có phích cắm bằng cách ép cố định bởi máy móc theo ỨNG DỤNG mà không sử dụng hàn hay hàn chì vào thiết bị dây điện.
2. Cắt dây điện một cách tự động theo giá trị đã nhập của người sử dụng, và rút ngắn rất nhiều thời gian thao tác bởi sự thao tác tự động thay cho thao tác thụ động cơ bản.

Quy trình ép thụ động

Không cung cấp chức năng cắt dây điện hay vỏ bọc của máy ép tự động với phương thức ép cố định bởi máy móc theo ỨNG DỤNG mà không sử dụng hàn hay hàn chì vào thiết bị dây điện.

Quy trình khai thác

Khai thác bằng phương thức bán tự động phần ép kết nối.

Quy trình xoắn

Đây là thiết bị xoắn hai dây điện vào với nhau và là thao tác làm giảm tín hiệu gián tiếp bị gây ra bởi nguồn vô tuyến mạnh gần đó.

Quy trình kiểm tra cổng

Kiểm tra nguyên liệu hỏng của từng loại sản phẩm đã được hoàn thành việc cắt và ép.

Quy trình kiểm tra và lắp đặt

Kiểm tra sự kín gió kiểm tra cấu trúc + mạch điện kiểm tra quy trình lắp ráp thiết bị SUB

Trong quy trình SUB, sau khi kiểm tra độ lệch mạch của thiết bị đầu cuối được lắp vào vỏ và liệu thiết bị đầu cuối có được lắp ít hơn hay không bằng cách sử dụng thiết bị phát hiện chèn ít thiết bị đầu cuối, quy trình + cấu trúc (1: 1) Sản phẩm sử dụng mạch / kiểm tra bí mật Và chức năng niêm phong chống thấm nước của CONNECOR.

Bảo quản thành phẩm

Sau thao tác đóng gói những sản phẩm đã đạt qua quá trình kiểm tra thì chuyển thành phẩm đến nơi bảo quản.