Chúng tôi luôn luôn cảm ơn quý khách đã tin tưởng và yêu mến Điện tử SEWON

Hiện nay ô tô không chỉ là phương tiện giao thông vận chuyển mà nó đã trở thành không gian sinh hoạt tổng hợp của chúng ta.
Có khi bên trong xe được trở thành phòng làm việc ngay cả khi xe đang chạy, bên trong xe đó có thể mua sắm, và hơn nữa còn có thể tự động hóa những công việc trong gia đình.
Khái niệm của một chiếc xe được gọi là ‘bông hoa của máy móc công nghiệp’ đã và đang thay đổi diện mạo bởi sự ‘kết tinh của kỹ thuật tiên tiến’ được mang theo bên mình với tất cả kỹ năng có thể đảm bảo được các phương tiện sống đa dạng này. Bó dây cáp dùng đang đóng vai trò quan trọng trong việc tích hợp thành công kỹ thuật tiên tiến này vào chiếc xe được thể hiện bằng cách chạy các sản phẩm điện tử.

Để phù hợp với khuynh hướng điện tử hóa nhanh chóng các linh kiện xe ô tô chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để vửa giảm thiểu việc mở ra một kỷ nguyên mới về mạch điện đồng thời đảm bảo các tính năng hoàn chỉnh của linh kiện điện tử với kỹ thuật tiên phong đang được doanh nghiệp sản xuất bó dây cáp yêu cầu.
Nhằm đáp ứng với dòng chảy mang tính thời đại này, Điện tử Sewon đang tăng tốc ứng dụng các kỹ thuật EEDS (hệ thống phân phối điện tử) được yêu cầu tối ưu hóa kỹ năng mạng và hệ thống điện, module hóa điện tử, áp dụng kỹ thuật mạng tiên tiến như lean, can và bluetooth.
Thông qua ứng dụng kỹ thuật của EEDS này, chúng tôi xin hứa sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc đang đạt đến trình độ của các nước tiên tiến, và nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp cung cấp phụ tùng ô tô tiên tiến trong thế kỷ 21 với sự mong muốn về chất lượng và công nghệ tốt nhất của quý khách hàng.
Xin cảm ơn